1. Trang chủ
12

Đèn hồng ngoại

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Đèn hồng ngoại

Tia hồng ngoại là một loại sóng điện từ có bước sóng dài hơn tia sáng bình thường. Tia hồng ngoại mang nhiệt lượng lớn và được cơ thể hấp thụ nên nó được sử dụng rộng rãi trong việc chữa trị bằng y học hiện đại. Tia hồng ngoại ảnh hưởng tích cực đến cơ thể con người, truyền sâu vào cơ thể và tạo ra những phản hồi kích hoạt các tế bào trao đổi chất protein và các chất khác.

Chính từ các lợi ích có được từ tia hồng ngoại, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm Đèn hồng ngoại sử dụng liệu pháp bằng phương pháp phát nhiệt. Sức nóng của đèn hồng ngoại có tác dụng điều trị cảm lạnh, giảm đau, chống co cứng cơ, đau cơ, thấp khớp, điều trị tai mũi họng, làm giãn mạch máu. Sự tỏa nhiệt của đèn hồng ngoại cũng rất phù hợp cho việc trị liệu và làm đẹp thẩm mỹ.

Dòng sản phẩm Đèn hồng ngoại đến từ hai hãng uy tín BeurerMedisana được bán tại website Mua sắm trực tuyến META.vn sẽ đem tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất trong việc điều trị bệnh.

Một vài lời khuyên quan trọng khi sử dụng sản phẩm đèn hồng ngoại:

- Điều trị với đèn hồng ngoại không thể thay thế phương thức điều trị của bác sỹ, chỉ có thể điều trị vết thương vết mổ dưới sự dám sát chỉ dẫn của bác sĩ, thiết bị không phù hợp cho những người nhạy cảm với hơi nóng.

- Không sử dụng ở những vùng bỏng, trượt da, bị thương hoặc các điểm nhạy cảm khác...

- Khoảng cách khi dùng cách xa 40cm để tránh cường độ của tia quá cao cảm giác như bị bỏng khó chịu.

- Khi chiếu ở vùng mặt bạn nên nhắm mắt để tránh tia hồng ngoại vào mắt làm thương võng mạc.

- Không sử dụng đèn quá 15 phút