1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Máy đo SPO2

 (8 sản phẩm)

Máy đo SPO2

Chúng ta đều biết oxy có vai trò quan trọng như thế nào đối với sự sống trên trái đất nhưng làm thế nào để biết được lượng oxy trong máu của chúng ta? Điều này đã được các nhà khoa học khám phá và phát minh dựa vào quy luật của quang phổ kế để chế tạo ra một thiết bị được gọi là máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2.

Máy đo nồng độ Oxy trong máu SpO2 còn được gọi với tên máy đo SpO2, máy đo nhịp tim là một thiết bị được dùng để đo độ bão hòa của oxy trong máu, kiểm tra xem tim của bạn có được cung cấp oxy đầy đủ hay không. Việc thiếu oxy có thể dẫn tới tình trạng mệt mỏi, bủn rủn chân tay, choáng ngấy, hôn mê sau và đột tử nếu không được theo dõi kỹ càng. Hầu hết các máy đo nồng độ oxy trong máu đều đi kèm chức năng đo nhịp tim một cách chính xác. Sản phẩm có thêm tác dụng theo dõi bệnh nhân có các triệu chứng về tim, chuẩn đoán và phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh ở trẻ em.

Độ bão hòa của oxy trong máu có ký hiệu là SPO2 với tỉ lệ khác nhau trong các trường hợp như ngộ độc CO, huyết áp thấp và thiếu máu. SPO2 được xem là dấu hiệu sinh tồn thứ 5 của cơ thể cùng với 4 dấu hiệu sinh tồn truyền thống là mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở. Đây là sản phẩm hữu ích và thực sự cần thiết trong việc theo dõi sức khỏe cho mọi gia đình và có vai trò đặc biệt quan trọng trong các ca gây mê và phẫu thuật, giúp bác sỹ đánh giá chính xác tình trạng bệnh nhân để có biện pháp phù hợp.

Tìm hiểu chỉ số lượng oxy hòa tan trong máu của người bệnh:

  • Nếu lượng Oxy trong máu hòa tan ở khoảng: 97% - 99% → oxy trong máu tốt
  • Nếu lượng Oxy trong máu hòa tan ở khoảng: 94%-96% → oxy trong máu tốt (cần cho thở thêm Oxy)
  • Nếu lượng Oxy trong máu hòa tan ở khoảng: 90%-93% → oxy trong máu thiếu → nên có y tá hoặc bác sỹ cho tham khảo ý kiến hoặc đến bệnh viện gần nhất.
  • Bão hòa oxy thấp hơn 90 % là một cấp cứu trên lâm sàng.

META.vn là một địa chỉ tin cậy để bạn đặt mua sản phẩm máy đo nồng độ oxy trong máy SpO2 với các thương hiệu Beurer, Medisana, iMediCare, Maxcare. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.