1. Trang chủ
  2. Thiết bị số - Phụ kiện
  3. Loa cầm tay, Loa phóng thanh

8 sản phẩm Loa cầm tay, Loa phóng thanh

Loa cầm tay, Loa phóng thanh

Loa cầm tayloa phóng thanh dễ dàng được nhìn thấy trong cuộc sống của chúng ta. Sản phẩm có thiết kế giống nhau về kiểu dáng tuy nhiên chúng khác nhau một chút.

  • Loa cầm tay thiết kế di động sử dụng pin, có thêm còi hụ dùng để báo động dùng trong các trường hợp khẩn cấp. Loa cầm tay là dụng cụ không thể thiếu với lính cứu hỏa, lính thủy. Bạn cũng dễ dàng bắt gặp loa cầm tay trong các buổi hoạt động dã ngoại, đi chơi,... Loa cầm tay của hãng TOA có công suất từ 6W - 30W và tùy vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn loa phù hợp.
  • Loa phóng thanh còn có tên gọi khác là loa nén hay loa phát thanh, là một loại thiết bị truyền thông thường được dùng để khuếch đại âm thanh của một diễn giả hướng về một công chúng nào đó. Loa phát thanh thường được lắp ở các nhà xưởng, trường học, thôn xã, khu phố, sân bóng... chuyên dùng để phát âm thanh thông báo hoặc làm nhạc nền. Loa thường được dùng cho loa mục đích thông báo ở khu vực xa và rộng, loa thường được lắp ở nhiều vị trí khác nhau: cột điện, mái nhà, bờ tường ở ngoài trời. Chính vì vậy loa phóng thanh được thiết kế đặc biệt chống lại với mọi điều kiện khắc nhiệt của thiên nhiên mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ, công suất hoạt động của sản phẩm. Kết cấu của hệ thống loa phóng thanh điện tử thường bao gồm một đài phát nhỏ gọn (chủ yếu với micro và ampli), dây truyền dẫn và các loa đặt tại các điểm muốn phát thanh.