1. Trang chủ

Y tế & Sức khỏe Nasal Rinse giá tốt, Chính hãng

 (4 sản phẩm)
 • -43%
  🖼️
  (19 đánh giá)
  200.000 đ350.000 đ
  Bình rửa mũi Nasal Rinse dành cho người lớn, sử dụng van một chiều, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bình có dòng chảy lớn, kèm hỗn hợp rửa mũi chứa các thành phần an toàn.
 • -43%
  🖼️
  (16 đánh giá)
  200.000 đ350.000 đ
  Bình rửa mũi cho bé Nasal Rinse được thiết kế tiện lợi, giúp rửa sạch mũi, loại bỏ các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn, bụi bẩn do môi trường, nấm mốc. Bình rửa mũi có chất liệu cao cấp, giúp điều trị các bệnh liên quan đến mũi.
 • 🖼️
  (1 đánh giá)
  150.000 đ
  Hỗn hợp dung dịch rửa mũi dành cho người lớn Nasopure chứa các thành phần an toàn, có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm nhẹ và giúp đem lại cảm giác êm dịu khi rửa. Hỗn hợp giúp làm sạch khoang, mũi và ngăn ngừa những bệnh về tai, mũi, họng.
 • 🖼️
  (2 đánh giá)
  150.000 đ
  Hỗn hợp dung dịch rửa mũi cho bé Nasopure chứa các thành phần an toàn giúp rửa sạch mũi, loại bỏ các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn, bụi bẩn... giúp điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến mũi.

Y tế & Sức khỏe

Thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Hiện nay các bệnh viện khám chữa bệnh tại Việt Nam liên tục quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt được thăm khám. Để bảo vệ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên mà không phải mất thời gian chờ đợi mệt mỏi ở bệnh viện, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà để có thể kiểm tra sức khỏe vào bất kỳ lúc nào.

Thiết bị y tế gia đình đầu tiên và cơ bản nhất chính là chiếc nhiệt kế điện tử, không chỉ dùng để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế cũng rất đa năng đo nhiệt độ của nước tắm, không khí trong phòng. Tiếp đến là cân sức khỏe được sử dụng thường xuyên để theo dõi sự phát triển cơ thể trẻ nhỏ hay kiểm soát trọng lượng ở người béo phì. Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết là 2 thiết bị y tế cần thiết trong gia đình có người cao tuổi, giúp bạn theo dõi, cảnh báo những dấu hiệu bất thường của tim mạch, nội tiết trong cơ thể và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và bổ sung thuốc kịp thời.

Các loại máy massage cũng thuộc loại thiết bị y tế cần có sẽ hỗ trợ bạn điều trị một số loại bệnh về cơ, xương khớp. Mỗi dòng máy massage đều có chức năng và tốc độ massage khác nhau sẽ giúp giải tỏa các cơn đau cổ, vai, lưng, eo, đùi, cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giúp giảm stress và căng thẳng.

META.vn cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà, chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến dịch vụ và phục vụ bạn được tốt nhất.