1. Trang chủ

Y tế & Sức khỏe Owgels giá tốt, Chính hãng

 (4 sản phẩm)
 • -12%
  (4 đánh giá)
  6.990.000 đ 7.900.000 đ
  Máy tạo oxy Owgels ZY-603 là chiếc máy tạo oxy dùng cho gia đình, được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ Đức. Máy thở oxy chuyên dùng cho những bệnh nhân cần phải điều trị bằng khí oxy tại nhà.
 • -23%
  500.000 đ 650.000 đ
  Máy xông khí dung Owgels WH-702 là chiếc máy khí dung dành cho mọi người trong gia đình, có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp như: viêm xoang, viêm khí quản, viêm thanh quản, hen suyễn...
 • -800K
  13.800.000 đ 14.600.000 đ
  Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 - Có xông mũi có dung tích 5 lít, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đến từ nước Đức đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho người dùng.
 • -11%
  760.000 đ 850.000 đ
  Máy xông khí dung Owgels WH-701 phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, máy được nghiên cứu và ứng dụng sản xuất bằng công nghệ hiện đại, giúp xông thuốc hiệu quả, không làm biến đổi dược tính của thuốc.

Y tế & Sức khỏe

Thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà

Hiện nay các bệnh viện khám chữa bệnh tại Việt Nam liên tục quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt được thăm khám. Để bảo vệ và kiểm tra sức khỏe thường xuyên mà không phải mất thời gian chờ đợi mệt mỏi ở bệnh viện, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà để có thể kiểm tra sức khỏe vào bất kỳ lúc nào.

Thiết bị y tế gia đình đầu tiên và cơ bản nhất chính là chiếc nhiệt kế điện tử, không chỉ dùng để đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt kế cũng rất đa năng đo nhiệt độ của nước tắm, không khí trong phòng. Tiếp đến là cân sức khỏe được sử dụng thường xuyên để theo dõi sự phát triển cơ thể trẻ nhỏ hay kiểm soát trọng lượng ở người béo phì. Máy đo huyết áp, máy đo đường huyết là 2 thiết bị y tế cần thiết trong gia đình có người cao tuổi, giúp bạn theo dõi, cảnh báo những dấu hiệu bất thường của tim mạch, nội tiết trong cơ thể và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và bổ sung thuốc kịp thời.

Các loại máy massage cũng thuộc loại thiết bị y tế cần có sẽ hỗ trợ bạn điều trị một số loại bệnh về cơ, xương khớp. Mỗi dòng máy massage đều có chức năng và tốc độ massage khác nhau sẽ giúp giải tỏa các cơn đau cổ, vai, lưng, eo, đùi, cứng cơ, làm tăng lưu thông máu, giải phóng sự căng thẳng, giúp giảm stress và căng thẳng.

META.vn cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe tại nhà, chúng tôi luôn lắng nghe, cải tiến dịch vụ và phục vụ bạn được tốt nhất.