1. Trang chủ
  2. Thể thao & Du lịch
  3. Máy chạy bộ cơ

0 sản phẩm Máy chạy bộ cơ

Không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp

Máy chạy bộ cơ

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản, vừa đem lại lợi ích tốt cho sức khỏe vừa giải tỏa tâm lý thoải mái. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, khi bắt đầu chạy, toàn bộ cơ thể sẽ chuyển động theo từng bước chạy, vì thế không chỉ có cơ chân, bắp đùi tham gia hoạt động, mà còn cả cơ bụng, tay, cổ và rất nhiều bộ phần khác cũng chuyển động theo… mang lại hiệu quả đồng bộ cho toàn cơ thể.

Máy chạy bộ cơ tại META.vn là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể chạy bất cứ lúc nào mà không phải phụ thuộc vào yếu tố thời tiết hay các yếu tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe khác từ môi trường.

Máy chạy bộ bằng cơ là máy chạy bộ không dùng điện mà dùng sức của chân người tập, cộng với độ dốc của bàn chạy để tạo đà đẩy cho bàn chạy. Máy chạy bộ cơ có máy chạy bộ cơ 1 chức năng máy chạy bộ cơ đa chức năng.

Nếu bạn chỉ muốn đơn thuần là đi bộ hoặc chạy bộ thì máy chạy bộ 1 chức năng là lựa chọn thích hợp với bạn về cả chức năng máy và giá cả cũng rất hợp lý.

Nếu bạn thích tập thêm nhiều môn thể thao khác như: Chạy bộ, tập lưng bụng, chèo thuyền, xoay eo, ép cơ ngực, tập cơ tây, đạp xe, mát xa, chống đẩy,... hãy lựa chon dòng máy chạy bộ đa năng, tất cả những môn thể thao này đã có trong 01 chiếc máy chạy bộ cơ đa năng Royal, hoặc máy chạy bộ cơ đa chức năng OMA, hay máy chạy bộ cơ đa năng Life, Động Lực...

Chỉ cần một kích chuột Đặt mua sản phẩm máy chạy bộ là bạn sẽ có ngay sản phẩm dùng tại nhà, tất cả các khâu còn lại hãy để nhân viên META.vn phục vụ bạn!

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại META.vn và luôn có sức khỏe tốt nhất trong cuộc sống!

Máy chạy bộ cơ tương tự

Máy chạy bộ cơ mới về

Máy chạy bộ cơ HOT

Máy chạy bộ cơ khuyến mãi