1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ Dudaco
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Dudaco Công cụ & Dụng cụ

 (6 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Công cụ & Dụng cụ
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
T Tôi Vừa Nhận 1 Bình Này. Giao Hàng Nhanh Nhưng Không Có Hướng Dẫn Lắp Và Sử Dụng Kem Theo @ Bình xịt đeo vai 2 cần inox Dudaco B1602 (201502)
Đã gọi mấy cuộc đt đến trung tâm nhưng vẫn không hướng dẫn lắp bình được. muốn SP Việt nam phát triển đề nghị phải có hướng dẫn rõ ràng. Bình chụp trong quảng cáo chỉ có 1 mặt, mặt kia không chụp ảnh nên không nhìn để lắp được, nhất là có 1 viên bi kèm theo tôi không hiểu lắp vào đâu.
7 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Trường hợp Anh/Chị đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ. Trường hợp Anh/Chị đặt hàng tại nơi khác, vui lòng liên hệ Hotline trên phiếu bảo hành để được hỗ trợ.
Thông tin đến Anh/Chị 
7 ngày
Có bán vỏ bình ko bạn
25 ngày
META
Chào Anh Tiến, 
Rất tiếc bên em không bán vỏ riêng ạ, xin thông tin tới Anh!
24 ngày
Tại sao gọi là động cơ điện Thống mình?
30 ngày
META
Chào Anh Phi, 
Động cơ điện thông minh có nghĩa là mình không cần dùng lực tác động. Động cơ sẽ phun xịt hóa chất tự động ạ. Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
30 ngày
Meta có thể cho giá bán bình cùng 4 bánh xe không?
1 tháng
META
Chào Anh Thành, 
Giá trên website là giá niêm yết của bình đeo vai động cơ điện thông minh Dudaco E2001-A7 nhé, sản phẩm không lắp được bánh xe và bên em cũng không có phụ kiện mình cần ạ, Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
1 tháng
Meta có bán thêm phụ kiện thay thế ở những bộ phận hay hỏng.
1 tháng
META
Chào anh Sứ,
Trường hợp Anh đặt mua hàng tại META, vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ sang hãng hỏi mua phụ kiện giúp Anh nếu hãng có.  

1 tháng
Vũ Sinh Sứ
Cám ơn Meta nhiều, hẹn gặp lại sau.
1 tháng
META
META hi vọng sẽ có cơ hội hỗ trợ được Anh trong những đơn hàng sắp tới. 
1 tháng
Mình đăc mua 1binh 1602 ca 10ngay nay kg thấy giao hàng
2 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại đặt hàng hoặc mã đơn hàng để em kiểm tra tình trạng đơn hàng và báo lại Anh/Chị sớm nhất. 
2 tháng
Meta hiện còn "Bình phun hóa chất béc xoay Dudaco B801 8 lít (cần inox)" tại 56 Duy Tân không ?
2 tháng
META
Chào Anh Vũ Anh, 
Hiện sản phẩm bên em còn sẵn kho Hà Nội nhé, Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
2 tháng
Có bảo hành không
2 tháng
META
Chào anh Lợi,
Bình xịt đeo vai 2 cần Ron Viton bơm 1 trục Dudaco B1802 (18L) không dùng điện nên theo chính sách của hãng sản phẩm không áp dụng bảo hành ạ. META giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Nếu anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn.
2 tháng

Thông tin thương hiệu Dudaco