1. Trang chủ
42

Máy thổi hơi nóng

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Máy thổi hơi nóng

Máy thổi hơi nóng là dụng cụ đa năng có nhiều tên gọi khác như Máy khò nhiệt, Súng tạo hơi nóng, Súng thổi hơi nóng, Súng khò nhiệt … Đây là dụng cụ được sử dụng trong nhiều ngành nghề với nhiều mục đích khác nhau. META.vn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy thổi hơi nóng giá rẻ, chính hãng. Với văn phòng tại Hà Nội và Tp. HCM cùng dịch vụ tư vấn nhiệt tình, dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý Khách hàng.

Trong nội dung bài viết này, META sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về Máy tạo hơi nóng.

Cấu tạo của Máy thổi hơi nóng

Máy thổi hơi nóng là dụng cụ có hình khẩu súng hay giống như chiếc máy khoan hoặc máy sấy tóc nhưng nhỏ nhẹ hơn nhiều, được cấu tạo để có thể tạo ra luồng khí nóng thổi ra ở đầu máy khi bấm nút. Luồng khí có mức nhiệt từ 100 đến 550 độ C, thậm chí cao hơn đối với những máy sử dụng cho mục đích công nghiệp. Một số loại súng khò nhiệt còn được trang bị các đầu nối có hình thù khác nhau để nối ở đầu súng nhằm nhiệt được đẩy ra chỉ tập trung vào một vùng nào đó làm tăng hiệu quả của máy khò nhiệt.  

Ứng dụng của máy thổi hơi nóng

Có thể kể ra những ứng dụng vô cùng hữu ích của Súng thổi hơi nóng như: Sử dụng hơi nóng để làm mềm ống và uốn cong ống nhựa, co màng nhựa để đóng gói, nối các tấm bạt nhựa, tháo mối hàn, loại bỏ đi lớp sơn cũ, rang hạt cà phê và rất nhiều ứng dụng khác trong cả đời sống và các ngành thủ công nghiệp.

Máy thổi nhiệt sử dụng trong nhiều ngành nghề 

Thương hiệu nổi tiếng

Các công ty sản xuất máy thổi hơi nóng hàng đầu vẫn là những tên tuổi trong ngành công cụ, dụng cụ như Bosch, Stanley, Total, Black&Decker,…

Giá thành

Nói chung, giá một chiếc máy khò nhiệt khá rẻ, chỉ chưa đến 500.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy có chất lượng ổn của Gomes, Total hay Huyndai. Phân khúc súng khò nhiệt có chất lượng cao có thể chọn thương hiệu Bosch, Black&Decker, DeWalt,… với mức giá chỉ trên 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng.