1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Máy bơm mỡ

 (34 sản phẩm)

Máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ là thiết bị bạn có thể hình dung ngay về công việc và ứng dụng của nó khi mới đọc đến tên, đơn giản đó là thiết bị được dùng để bơm mỡ bò cho các động cơ xe ô tô, xe tải, động cơ máy móc chuyên nghiệp. Với công dụng chủ yếu là bơm mỡ vào các bề mặt ma sát chịu tải lớn và có kết cấu hở không giữ được dầu như trục bánh xe, cổ phooc, tay lái,... giúp bôi trơn động cơ để máy móc hoạt động êm ái và bền bỉ.

Trên thị trường có khá nhiều loại máy bơm mỡ khác nhau như: máy bơm mỡ khí nén, máy bơm mỡ dùng điện hay máy bơm mỡ bằng tay. Nên khi chọn mua máy bơm mỡ, các bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng tránh trường hợp sử dụng không phù hợp như: sử dụng máy bơm mỡ bằng tay cho những thiết bị quá lớn, ngược lại sẽ lãng phí khi sử dụng máy bơm mỡ công suất cao cho những thiết bị động cơ nhỏ không cần thiết.

Nếu đang có nhu cầu mua và sử dụng máy bơm mỡ xin vui lòng liên hệ với META qua số Hotline: tại Hà Nội (024) 3785 5633 - TP HCM (028) 3830 8569, với chất lượng hàng uy tín, giá tốt, chúng tôi đảm bảo có máy bơm mỡ sẽ giúp Quý khách không còn phải lo lắng về sự gián đoạn trong quá trình vận hành máy móc.