1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ Nikita
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Nikita Công cụ & Dụng cụ

 (47 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Công cụ & Dụng cụ
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Nikita AL07 có chiều cao đến mặt bậc trên cùng cao bao nhiêu
1 ngày
META
Chào anh Hậu,
Thang nhôm có chiều cao tính đến mặt bậc trên cùng là 1m4.
1 ngày
Tôi muốn mua sản phẩm này, bạn kiểm tra & cho biết trong lượng thang 7 bậc là bao nhiêu kg? Thông số 3kg chắc của thang ít bậc hơn? Giao hang tại Hải phòng thì có dc ko bạn?
2 ngày
META
Chào anh Công,
META giao hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất, Anh vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 ngày
Thành Công
Emai: conghut@gmail.com
2 ngày
0987 949***
4 ngày
META
Chào Anh
Cảm ơn Anh đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm tại META, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ  trong thời gian sớm nhất!
4 ngày
Sao không đặt hàng dc vậy
13 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Đơn hàng của Anh/Chị đã đặt hàng thành công. Anh/Chị vui lòng để ý cuộc gọi để được nhân viên bán hàng META tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
13 ngày
Hiện nay giường xếp HQ-90 còn hàng không?; tôi ở Cần Thơ có ship tận nhà không? phí là bao nhiêu? Số ĐT của tôi: 0988233***
14 ngày
META
Chào Anh, 
Bên em có dịch vụ giao hàng toàn quốc, phí giao hàng về Cần Thơ là 126.000 đ, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn tới Anh trong thời gian sớm nhất!
13 ngày
Có bề ngang 1,0m ko?
16 ngày
META
Chào Anh, 
Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, Anh vui lòng để lại số điện thoại (Bảo mật, không hiện web) nhân viên bán hàng sẽ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất!
16 ngày
Phí chuyển đến tp Hải dương bao nhiêu vậy add?
1 tháng
META
Chào anh Cường,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn hình thức vận chuyển với mức phí thấp nhất. 
1 tháng
Thang nhôm khóa sập tự động Nikita Nika-30 Có hàng ở HCM chưa .
1 tháng
META
Chào Anh, 
Hiện tại sản phẩm chưa sẵn hàng, Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, Anh vui lòng để lại số điện thoại (Bảo mật, không hiện web) nhân viên bán hàng sẽ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất!
1 tháng
Cho hoi minh o binh thuan thi tran phan ri cua co giao hang dc ko?
1 tháng
META
Chào Anh/Chị, 
META giao hàng trên toàn quốc. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 tháng

Thông tin thương hiệu Nikita