1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ Stanley
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Stanley Công cụ & Dụng cụ

 (96 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Công cụ & Dụng cụ
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Máy có chức năng thổi bụi không ạ?
2 ngày
META
Chào chị Hương,
Rất tiếc máy không có chức năng thổi bụi. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 
1 ngày
Hình mình hoạ gì mà vừa 18V lẫn 20V vậy !?
6 ngày
META
Chào anh Long,
Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SBH201d2k dùng pin 18V. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
6 ngày
Tư vấn 0901661***
9 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng để ý cuộc gọi để được nhân viên bán hàng META tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
8 ngày
Hiện mẫu này còn hàng ko shop?
9 ngày
META
Chào anh Trường,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ kiểm tra hàng và liên hệ báo anh sớm nhất. 
8 ngày
Máy khoan này mấy chế độ vậy shop?
9 ngày
META
Chào anh Trường,
Anh vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 
8 ngày
Tôi mới nhận được bộ stanley SCH20C2 này nhưng trong hộp không có sẵn các mũi khoan và vặn ốc, cho hổi máy này dùng những loại mũi khoan nào và mua ở đâu, nếu có thì cho xin link. Cảm ơn
Stanley SCH20C2
12 ngày
META
Chào anh Định,
Máy khoan chưa kèm theo mũi khoan và mũi vít. Anh tham khảo Bộ mũi khoan và vặn vít X-Line 34 chi tiết Bosch 2607010608 hoặc có thể mua tại cửa hàng kim khí, mua mũi chuôi 10mm trở xuống là dùng được ạ. 
12 ngày
Tôi muốn mua 1 cái nhưng chế độ bảo hành thế nào? Chất lượng máy ra sao? Có được kiểm tra hàng hay chạy thử trước khi nhận k?
17 ngày
META
Chào anh Hải,
Máy được bảo hành 12 tháng. Máy hút bụi là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
17 ngày
Máy này hút được nước k? Ví dụ như hút giặt công nghiệp chẳng hạn
18 ngày
META
Chào anh Hải,
Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Stanley USA-SL19116 hút được nước nhưng không chuyên giặt công nghiệp. Anh tham khảo sang Máy giặt thảm, giặt ghế Sofa này ạ. 
18 ngày
Máy hút bụi Stanley USA-SL 19156 *** HP này có mấy tốc độ hút
19 ngày
META
Chào anh Trung Anh,
Rất tiếc Máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Stanley USA-SL19156 không có chức năng điều chỉnh tốc độ, chỉ có chức năng thay đầu hút để hút bụi, nước, hút khe hẹp...
19 ngày
May mo to tu a ban
20 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Máy cắt góc Stanley SM16-B1 1650W dùng mô tơ chổi than ạ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
20 ngày

Thông tin thương hiệu Stanley