1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Xe kéo đi chợ

7 sản phẩm Xe kéo đi chợ

Xe kéo đi chợ

Xe kéo đi chợ đa năngNếu như xe đẩy hàng đa năng là sản phẩm chuyên dùng để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh có trọng lượng nặng thì xe kéo đi chợ là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những bà nội chợ sử dụng mua sắm thực phẩm cho gia đình hàng ngày. Xe đi chợ hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau: có loại được thiết kế với giá đựng trong cùng sản phẩm, có loại chỉ được thiết kế với sàn đựng và người dùng cần trang bị thêm giá hay giỏ đựng. Xe kéo đi chợ trên thị trường hiện nay được làm từ hai chất liệu phổ biến đó là làm bằng kim loại hoàn toàn và loại có các chi tiêt được làm từ chất liệu nhựa với khung kim loại.

Vì được thiết kế với nhu cầu mua sắm thực phẩm nên những chiếc xe đi chợ thường có tải trọng khoảng dưới 30kg, thường được thiết kế hai bánh và một khung đỡ khi người dùng dừng xe.

Các bánh xe của xe đi chợ hiện nay thường được làm từ chất liệu cao su, phù hợp với mọi loại địa hình, để người dùng có thể di chuyển từ khu vực đồ khô hay khu vực chợ cá đều tiện lợi.

Nếu như bạn là một người nội trợ hiện đại, hãy trang bị cho mình một chiếc xe đi chợ đa năng tại META.vn để hạn chế phải dùng quá nhiều sức lực xách những túi thực phẩm gây ảnh hưởng đến đôi tay hay xương sống!

Xe kéo đi chợ tương tự