1. Trang chủ
55

Máy hút mùi độc lập

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Máy hút mùi độc lập

Máy hút mùi Amica OKC951S được thiết kế sang trọng, hiện đại, đường nét tinh tếMáy hút mùi đảo với thiết kế sắc sảo, sang trọng, rất thích hợp sử dụng với những không gian bếp đẹp, hiện đại. Đây là sản phẩm máy hút mùi luôn làm hài lòng những gia đình đòi hỏi tính thẩm mỹ và tinh tế cao. Không chỉ có kiểu dáng sang trọng, máy hút mùi dạng đảo còn sở hữu những tính năng vượt trội, giúp hút mùi, khói, hơi nước hiệu quả do quá trình nấu nướng thức ăn gây nên.  

Đây là dòng máy hút mùi có kích thước rất lớn với công suất khoảng từ 1.000 m3/h trở lên, lớn hơn hẳn so với dòng máy hút mùi cổ điển nên rất phù hợp với gia đình có tần suất sử dụng bếp nhiều. Công suất lớn của máy hút mùi đảo giúp khử sạch hiệu quả mùi dầu mỡ, khói bếp, mùi khó chịu còn sót lại của quá trình đun nấu, giúp nhà bếp luôn sạch sẽ và thoáng đãng.

Đặc biệt, với cơ chế hút đảo 2 chiều độc đáo, hệ thống hút mùi sẽ hút mọi loại mùi khó chịu trong bếp và tự động lọc ngay trong máy, trả lại không khí bếp trong lành, dễ chịu. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ hút to nhỏ tùy ý để phù hợp với các loại mùi khác nhau, hệ thống hút mùi giúp phòng bếp luôn thoáng khí.

Để máy hút mùi đảo hoạt động tốt nhất yêu cầu khi lắp đặt máy cần treo máy tại vị trí cố định, chắc chắn. Ngoài ra việc lau chùi vệ sinh máy cũng rất quan trọng, bạn nên vệ sinh lau chùi máy định kỳ để tăng độ bền cho sản phẩm.