1. Trang chủ
65

Máy hút mùi kính cong

Sắp xếp theo:

Máy hút mùi kính cong

Máy hút mùi Bosch DWW09W851B có kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế tinh tếMáy hút mùi ống khói là dòng sản phẩm phổ biến nhất trong các dòng máy hút khử mùi và là sản phẩm đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Máy hút mùi ống khói là loại máy hút mùi có ống khói (thải khói ra ngoài). Đây là loại có lưới lọc bằng kim loại và dàn lọc than linh hoạt, giúp cho việc hút khói trực tiếp từ bếp được dễ dàng. Khói được hút từ bếp sẽ được lọc qua máy và thải khói ra ngoài qua đường dẫn khói. Ngoài ra, loại máy hút khói này còn có khả năng hút hết nhiệt và làm dịu đi không gian nhà bếp. Do có kích thước khá lớn nên chúng thường được lắp đặt rời với tủ bếp và được đặt xa hơn so với mặt bếp khoảng 90cm.

Sản phẩm máy hút mùi ống khói trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú cả về kích thước, khiểu dáng và hãng sản xuất. Phổ biến là các dòng máy hút mùi kính cong dạng ống khói, máy hút mùi tum kính có ống khói,.... Các thương hiệu máy hút mùi ống khói nổi tiếng có thể kể đến như: máy hút mùi Fagor, máy hút mùi Siemens, máy hút mùi Faber, máy hút mùi Chef's,...

Nếu bạn đang muốn sở hữu những sản phẩm máy hút mùi ống khói chính hãng, chất lượng tốt, cùng chế độ bảo hành dài hạn, chỉ với vài cú click chuột, bạn đã có thể tham khảo được những sản phẩm máy hút mùi hiện đại đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với mức giá cực hấp dẫn từ website mua sắm trực tuyến META.vn. Hãy truy cập ngay META.vn để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!