1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy làm giá đỗ - Rau mầm
  4. Máy làm giá đỗ, Rau mầm

11 sản phẩm Máy làm giá đỗ, Rau mầm

Máy làm giá đỗ, Rau mầm

Rau xanh, rau sạch luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Rau mầm, Giá đỗ còn là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau thường khác, rau mầm không chứa mầm bệnh và si sinh vật gây hại cho sức khỏe của con người.

Với công nghệ mới trồng rau xanh, làm giá đỗ tại nhà mà không cần đất hay chất kích thích, máy giá đỗ, rau mầm là một sản phẩm nổi bật đang được ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Với bộ máy hoạt động hoàn toàn tự động, cây mầm phát triển hoàn toàn nhờ nước và oxy nên đảm bảo tuyệt đối sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại máy làm giá đỗ đa năng, trồng rau mầm không chỉ đem đến cho bạn những bữa ăn dinh dưỡng mà còn là sự trải nghiệm thú vị của nghệ thuật nội trợ.

Tại META với kinh nghiệm lâu năm chuyên phân phối các loại Máy làm giá đỗ gia đình, Máy làm giá đỗ công nghiệp, Máy trồng rau mầm chúng tôi luôn đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm Việt Nam chất lượng tốt, An toàn cho sức khoẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho những bữa ăn ngon của gia đình bạn.